ท้องได้ 11w ค่ะ แต่มีวุ้นๆขุ่นๆออกเกือบทุกวันเลยค่ะ อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ (รูปอาจจะไม่เหมาะสม ต้องขออภัย)

เป็นแบบนี้มา4-5วันแล้วค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ท้องได้ 11w ค่ะ แต่มีวุ้นๆขุ่นๆออกเกือบทุกวันเลยค่ะ อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ (รูปอาจจะไม่เหมาะสม ต้องขออภัย)

ตกขาวคะ