ลูก4เดือน ฉี่สีเหลืองเข้ม มีจุดส้มๆติดอยู่ที่เเพมเพิส

เป็นแบบนี้มา3วัน บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ กำลังรอคุณพ่อมารับไปหาหมอช่วงบ่าย แม่ร้อนใจอยากได้คำปรึกษาจากแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก4เดือน ฉี่สีเหลืองเข้ม มีจุดส้มๆติดอยู่ที่เเพมเพิส

กินนมน้อยเกินไปค่ะ