ขอถามแม่แม่หน่อยค่ะอายุครรภ์ 35 week + 2มีอาการหน่วงท้องมากจนเดินไม่ได้เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะใครเคย

เป็นแบบนี้บ้างตอบหน่อยน่ะค่ะถือว่าแชประสบการณ์กันน่ะค่ะ 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะเอาหัวลงแล้วค่ะแม่

2y trước

น้องกับหัวแล้วค่ะ แต่ว่าอยู่ๆก็หน่วงแบบทำไรไม่ได้เดินไม่ได้เลยคะแม่