หน้าท้องเป็นแดงๆจ้ำๆ

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นอะไรไม่รู้ตามที่นอนก็ปัดทุกคืน เช็คดูตลอดก็ไม่มีมดค่ะ ที่นอนก็เอาไปซักทุกอาทิตย์ อยากทราบว่าที่เป็นเกี่ยวกับอะไร

หน้าท้องเป็นแดงๆจ้ำๆ

น่าจะมดนั่นแหละค่ะ หอมน้ำนมแม่ ตอนกลางคืนเราไม่เห็นหรอก แต่ทาแซมบัคให้ก็หายนะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ โล่งอกไปหน่อย