ขอสอบถามแม่หน่อยคะตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์1วันคะ

เป็นแบบนี้กินยาแก้แพ้หรือทายาคารามายได้มั้ยคะมันเป็นเม็ดแดงๆเล็กๆเป็นทั้งตัวเลยคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์1วันคะ

ทาคารามาย หรือยาแก้แพ้ แบบครีมค่ะแม่ บอกนี้เป็นผื่นเต็มตัวเลยค่ะ ทาแบบครีม 2 วันหายเลย ปล.ท้องแม่ใหญ่มากเลยค่ะ😅

2y trước

พยายามอย่าเก่เยอะนะแม่ เดียวจะเป็นหนักกว่าเดิม☺️

คุณ​เเม่ท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้องเล็กมาก ส่วนตัวไม่กินยาเลยค่ะ แม้แต่ยาพาราก็ไม่กิน

ทาคารามายได้ค่ะแม่ 14wจริงๆหรอคะ เหมือนใกล้คลอดเลย