น้องได้3เดือน12วันน้องชอบดูดนิ้วตัวเองมากค่ะพัฒนาการแบบนี้ดีหรือไม่คะลูกบ้านอื่นเป็นเหมื่อนบ้านนี้ไห

เป็นเหมื่อนบ้านนี้ไหมค่ะลูกสามเดือนชอบดูดนิ้วมือตัวเองมาก บางที่สิ่งของรอบตัวก็เอาเข้าปากย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

เป็นพัฒนาการน้องค่ะ เดี๋ยวน้องจะเลิกเองแต่ถ้าน้องไม่เลิกต้องค่อยๆฝึกน้องว่ามันไม่ดี