แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เป็นเหมือนผื่นขึ้นคล้ายสิวค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรถึงหายคะ ท้องแรกค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เราขึ้นบริเวณเนินอกและหลังค่ะ เปลี่ยนมาใช้สบู่เบบี้มายด์ และทาครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ ตอนนี้ก็ยังขึ้นค่ะ แต่ดีขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยแต่ทั้งตัวคันด้วย ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้5เดือนล่ะค่ะ อยากรู้มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคันทุกวัน

เป้นค้ะขึ้นเต้มหลังเลยทั้งที่ไม่เคยเป้นมาก่อนแต่พอใด้ หกเดือน หายค้ะ หายเองทีแรกก้กังวลกลัวไม่หายยุเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากๆ ตอนนี้28วีคแล้วยังไม่หายเลย แม่ๆคนไหนพอมีวิธีให้เทา ช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ คันจนร้องไห้

เป็นเหมือนกันค่ะ​ หลัง​ ท้อง​ หน้าอก​ ขึ้นหมดเลย ตอนนี้คลอดได้​5​เดือนแล้วยังไม่หาย​ แต่เริ่มจางลงบ้างแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กำลังท้องลูกคนที่สามแล้วก้อเป็นอยู่ พอคลอดก้อหายไปคะ หมอบอกเป็นช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราขึ้นเพราะอากาศร้อนเป็นผดผื่น ทาปาล์มเมอร์ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะ

เหมือนกันค่ะ ขึ้นหลัง หัวไหล่ เยอะมาก ท้องก็พอมี น่าจะเพราะอาการร้อนและฮอร์โมนเปลี่ยนนะคะ

เปลี่ยนสบู่แบบอ่อนๆค่ะ ของเค้าก็เป็นที่ท้องกับต้นขา คันๆ เปลี่ยนสบู่ก็หายเองเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นแถวต้นแขน หลัง เอวค่ะ แต่ตอนนี้ค่อยๆหายไปแล้ว อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่