อันตรายไหมค่ะ?

เป็นเหมือนตกขาว แต่วันนี้ไหลเป็นน้ำเยอะเลย อันตรายไหมค่ะ แล้วเกิดจากสาเหตุไหน อยากจะปรึกษา กลัวและกังวลมากเลยค่ะ 15สัปดาห์ 4วัน

อันตรายไหมค่ะ?

เพิ่งเป็นมาค่ะ แม่ยกของหนักหรือเดินเยอะรึเปล่าค่ะ นี่ตอนแรกเป็นก็แบบนี้พอสักพักเลือดก็ไหลเลยค่ะได้แอดมิทที่ร.พ2คืน หมอให้นอนเฉยๆค่ะไม่ได้ทำไรมาก น่าจะบางร.พนะคะ

7mo trước

เดินบ่อยค่ะ แต่ไม่ยกของหนัก🥹

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

7mo trước

บ้านนี้ก็เป็นคะ