กำลังเข้าสู่ 27วิค รู้สึกนอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันไหมคะ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดเมื่อยไปซะทุกส่วน บางทีมีปวดหัวร่วมด้วย รู้สึกทรมานจังเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาปวดหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะแต่พึ่งได้ 6 เดือนเองค่ะ