ความฝันตอนตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนท้องก่อนจะรู้เพศคือฝันบ่อยมาก ฝันเห็นพระภิกษุสงฆ์ ช้าง สิงโต เสือ ร.5 งู พระเทพ พระเกจิอาจารย์ สมเด็จย่า พระราชินี กำไลพญานาค และอื่นๆ ...เพราะเพ้อเจ้อ รึ เพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องลูกสาว

1 Trả lời

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายคะ🙂

4y trước

เราฝันคลอดลูกผู้ชาย แต่ตอนนี้ได้ ผญ