6สัปดาห์มีใครหิวทุก2ชั่วโมงบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันไหม

กินน้อยๆ แต่หลายๆรอบค่ะแม่ ไม่งั้นท้องอืด อึดอัด ทรมานค่ะ

2y trước

กินน้อยๆเอาค่ะ แค่พอท้องไม่หิว พอย่อยแล้วกินใหม่

บ้านนี้กินแทบตลอดเวลาเลยค่ะ เรื่องปกติ

2y trước

หิวบ่อยจนไม่รู้จะกินอะไรดี แถมยังเบื่ออาหารอีก