เป็นใหมคะ

เป็นเหมือนกันใหมคะ เวลาขึ้นรถยนต์ เมารถ อ้วก ขี่ได้แค่มอใช

เป็นค่า กลิ่นแอร์ในรถยนต์ถ้าต้องใช้รถยนต์อยู่ประจำลองเปิดกระจกสูดอากาศเอาดีกว่าค่ะ เพราะรถยนต์จะมีน้ำยาแอร์โดยเฉพาะเลย คนท้องจมูกไวได้กลิ่นอะไรนิดหน่อยก็เวียนหัว5555

บ้านนี้ เดินทางตลอดเพราะเป็นผู้แทนยา แต่ตั้งแต่ที่ท้องไม่เคยเมารถนะคะ มีแต่ง่วงนอน อย่างเดียว