เพราะอะไร

เป็นเมนไปวันที่10หมด16 แล้วมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน วันที่25เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

นี่ยังไม่ตรวจครรภ์อีกหรอ ถามหลายครั้งแล้ว เค้าก็แนะนำให้ตรวจครรภ์ ถ้าไม่ตรวจก็คงไม่รู้หรอกว่าเป็นอะไร ไปหาหมอเถอะจะได้รู้สักที