ตอนท้อง กลัวสามีนอกใจกันมั้ยคะ

เป็นเพราะอารมย์ ขึ้นๆ ลงๆ ของเรา แล้วก็รูปร่างเปลี่ยนไป อ้วนขึ้น เป็นสิว บ่อยๆ ที่เรานั่งคิดมาก และก็นอยด์ กลัวสามีอยู่ด้วยแล้วไม่สนุกจนเค้าไปมีคนอื่น ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้กลัวมาก จนทำให้ดูงี่เง่า ประกอบกับ ไม่ได้มีอะไรกันเกือบ 4 เดือนแล้ว เพราะท้องอ่อน บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

ตั้งแต่ท้องก็ฝันว่าทะเลาะกันบ้าง ฝันว่ามีกิ๊กบ้าง 5555 ส่วนเรื่องบนเตียง สามีเองเป็นคนใจแข็งมาก สงสัยจะนึกถึงลูกจนอดทนได้ค่ะ 😅😅 ส่วนตัวมีความตั้งใจว่าหลังคลอดเราต้องกลับมาสวยสดใสเหมือนเดิมให้มากที่สุดค่ะ

บ้านนี้โดนนอกใจมาสองสามครั้งแล้ว แถมยังโดนต่อว่าอีกว่าหุ่นอ้วนแตกลายน่ารังเกียจ พยายามไม่คิดอะไรเพราะเราคิดว่าเค้าพูดเล่น แต่เค้าพูดทุกวันจนเรารู้สึกเครียดไม่มั่นใจตัวเองเลยค่ะ

เราคิดว่าเปนกือบจะทุกคนนะค่ะ คิดว่าเเม่ๆทุกคนต้องกังวลเรื่องเเบบนี้เป็นธรรมดาค่ะ เเต่สามีเราก่ไม่ได้นอกใจนะค่ะ อย่าคิดมากจนลืมสุขภาพตัวเล็กในท้องค่ะสู้ๆนะค่ะ☺️

ถึงจะอยู่คนละบ้านก็ไม่เคยคิดค่ะ อาจจะด้วยนิสัยเค้าอยู่ติดบ้าน อยู่กับแม่เค้า 2 คน เลยไม่ค่อยกลัวเรื่องนี้เท่าไร แต่เคยมีแบบฝันด้วยพอตื่นเช้ามาก็เลยโทรไปด่าค่ะ

อย่าว่าแต่ตอนท้องเลยค่ะ หลังคลอดยิ่งหนักอารมณ์มาเต็มเลย บ้านนี้ทะเลาะกันเกือบทุกวันเลยค่ะ จะเลิกกันหลายครั้งเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆเลย แต่ก็ไม่เคยตัดกันขาด

เคยกลัวน่ะ แต่เห็นตัดสินใจจดทะเบียนสมรสแล้วก็ไม่คิดอะไรแล้ว เพราะเคยพูดบอกกันไว้แล้วถ้าคุณพลาดแม้แต่ครั้งเดียวเราได้เห็นดีกัน😂บ้านนี้สายโหดค่ะ😂

บ้านนี้อาศัยคุยกันค่ะ คุยให้เข้าใจค่ะ ไม่เคยมีอะไรกับสามีตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ก็แอบมีถามไปบ้าง แต่สามีก็ปกติ อย่าไปคิดมากนะคะ

คิดไปก็แค่นั้นค่ะอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เราฝันว่าแฟนมีคนอื่นทุกวันโมโหจนสั่นเล่าให้เค้าฟังเค้าก็หัวเราะแต่เค้าก็ดูแลเราดีนะ เอาใจใส่ทุกอย่าง

บ้านนี้เคยคิดค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยทำได้แค่เพียงปล่อยวางอะไรจะเกิดก็เกิด คิดมากก็เครียด ได้แต่ปลอบใจตัวเองแล้วแต่เวรแต่ดำค่ะ

ไม่กลัวเรื่องนอกใจค่ะเพราะสามีเค้าห่วงลูกมากกว่าห่วงเราอีก555ผู้ชายยังไงเขาก็รักลูกเขาแม่ทำใจให้สบายอย่าคิดมาก เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ