ตอนท้อง กลัวสามีนอกใจกันมั้ยคะ

เป็นเพราะอารมย์ ขึ้นๆ ลงๆ ของเรา แล้วก็รูปร่างเปลี่ยนไป อ้วนขึ้น เป็นสิว บ่อยๆ ที่เรานั่งคิดมาก และก็นอยด์ กลัวสามีอยู่ด้วยแล้วไม่สนุกจนเค้าไปมีคนอื่น ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้กลัวมาก จนทำให้ดูงี่เง่า ประกอบกับ ไม่ได้มีอะไรกันเกือบ 4 เดือนแล้ว เพราะท้องอ่อน บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

ไม่กลัวคะ เพราะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยเพราะแฟนอยากมีลูกมากเขากลัวเมียจะเป็นอะไร และที่สำคัญแฟนไม่ใช่คนเจ้าชู้จ้า

เคยเป็นค่ะ ก็ต้องคุยกับสามีว่าอารมณ์ขึ้นๆลงๆนะคุยให้เขาเข้าใจ เรื่องเซ็กส์สามารถมีได้ค่ะแต่เป็นท่าที่ไม่กดทับลูกในท้องนะค่ะ

เคยเป็นค่ะ บ้างที่ก็แอบน้อยใจจนร้องออกมาเองทั้งๆที่แฟนก็ไม่ได้นอกใจหรือทำอะไรผิด จนตอนนี้เริ่มเฉยๆกับอาการแบบนี้แล้วค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกน้อยใจแบบบอกไม่ถูกเลย

ไม่เคยคิดว่าแฟนนอกใจค่ะ เพราะยุด้วยกันตลอดเวลา เค้าตามใจตลอด เค้ารักลูกในท้องมาก เพราะท้องลูกสาว

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ ถ้าคนจะมี ต่อให้ไม่ท้องก็มี เสียสุขภาพจิตทั้งเรา ทั้งสามี ค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ คิดเองนอยส์เอง แต่ไม่กลัวว่าเค้าจะนอกใจ เค้าคงคิดได้มั้งคะ555

ไม่เคยกลัวเลยค่ะเพราะคิดว่าเลือกคนที่ดีที่สุดมาเป็นพ่อของลูก

เป็นค่ะ เพราะแฟนชอบหงุดหงิดใส่ เลยทำให้อ่อนไหว ระแวงบ้างน่ะค่ะ

ไม่กลัวนะคะ สายโหดบ้านนี้ ถ้ามีคือ หน้าลูกจะไม่ได้เห็น