แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

เป็นเพราะอะไรค่ะอยู่ดีๆเท้ามีอาการช้ำเขียว ส่วนตัวทำงานบริการคะต้องยืนไม่เจ้บไม่บวม จะเป้นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

แนะนำให้ไปหาหมอนะคุณแม่ ถึงไม่มีอาการบวม แต่เท้าช้ำมาก ถ้าไม่เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ แนะนำให้เปลี่ยนรองเท้าหรือใส่ถุงเท้าแบบสบายๆ ที่ไม่อึดอัด แต่ไปหาคุณหมอก่อนจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ