ลูกหายใจครืดคราดเวลากลางคืน

เป็นเพราะอะไรค่ะน้องได้1เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก ไปหาหมอมาเมื่อวันที่26หมอบอกปกติให้น้ำเกลือมาล้างจมูกแต่จนถึงวันนี้ตกเย็นมาน้องหายใจครืดคราดตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เป็น ปรึกษาหมอ เค้าบอกว่า ช่วงนี้เด็กรูจมูกยังเล็ก ทำให้หายใจมีเสียง อีกอย่าง อย่าให้น้ำมูก จะทำให้หายใจไม่สะดวก