แน่นๆจุกๆ ท้อง นั่งไม่ค่อยสบาย ท้อง 7 เดือน

เป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ท้องใหญ่ขึ้น เด็กกลับหัว ก็จะดีขึ้นคะ 30 สัปดา ตอนนี้บ้านนี้ก็เป็นอยู่คะ อดทนไปด้วยกันนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ☺️

อาจเป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นหรือกินเยอะเกินไปค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ท้องใหญ่ขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็น

2y trước

✌🏼✌🏼🙏🏻🥰