เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานทานได้มั้ยค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

นมเปรี้ยวไม่แน่นำจ้าต้องเป็นรสจืดพร่องมันเนยแม่บ้านนี้ก้อเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันต้องฉีดยาอินซูลินด้วย

2y trước

หมอให้กลืนน้ำตาล50กรัมก้อไม่ผ่านเลยให้คุมอาหารก้อไม่ลงเลยต้องได้ฉีดยา

นมเปรียวนำ้ตาลสูงมากๆค่ะไม่สามารถทานได้

2y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ