แม่ๆมีใครใกล้คลอดแล้วน้ำตาลดีดเยอะไหมคะ

เป็นเบาหวานตอนท้องตอนนี้ใกล้คลอดน้ำตาลดีดมากคะ ใครเป็นบ้างคะ เพราะใกล้คลอดรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ แถมคลอดแล้ว ตรวจน้ำตาลหลังคลอด เบาหวานก็หายไปเลย 🙂

4y trước

ของแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้องด้วยจ้า กังวลมาก