เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานตอนท้อง2ค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้วหมอบอกครรภ์เสี่ยงฉีดยาวันละ 4ครั้ง อายุครรภ์พึ่ง14wนอน ร.พ อยู่1 อาทิตย์คุมน้ำตาล ไปฝากท้องมาอยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง อยากทราบว่าต้องฝากที่ ร.พ เดี่ยวกับที่รักษาเบาหวานไหม สิทธิ ประกันสังคม รักษาการเบาหวาน แต่ยากไปฝาก ร.พ อีกมากกว่า ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

จริงๆฝากที่อื่นแม่ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ เพราะสิทธิจะใช้ได้ที่ที่เราลงทะเบียนไว้ตั้งแต่จะเริ่มใช้สิทธิ