น้ำตาล

เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์..คลอดแล้ว..เป็นไงบ้างค่ะ..แม่ๆ.. #น้องตัวเหลืองไหม? #หายใจเร็วไหมค่ะ #ขาดน้ำตาลไหม?

1 Trả lời

บ้านนี้ออกมา 4,520กรัม น้ำตาลต่ำค่ะ แต่ไม่มาก ไม่ถึงขั้นให้น้ำเกลือหรือนอนรพ.เพิ่ม แค่ป้อนนมผงเสริม 1คืนน้ำตาลก็ปกติจ้า