เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ 33 วีคคุมน้ำตาลไม่ใด้เลยค่ะมีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้านค่ะแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

บ้านนี้ทั้งคุมทั้งฉีดค่ะ มีหลุดบ้างแต่น้ำตาลไม่สูงจนเกินไป แต่จะเลือกกินอาหารที่ไม่ใส่น้ำตาลมาก ส่วนนมจะเลือกเป็นหวานน้อยของหวานจะนานๆทีค่ะแม่

10mo trước

หลังอาหาร110-117ค่ะ แต่ก่อนอาหารเช้าแม่ยังคุมไม่ได้ค่ะ ยังอยู่ที่100-110 แต่หมอไม่ว่าอะไรค่ะ

คุมให้ได้นะคะ อันตราย ศึกษาวิธีคุม วิธีทำอาหาร ในเนตดีๆคะ สุ้ๆๆ

10mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤