เบาหวานขณะตั้งครรรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ช่วยแนะนำโภชนาอาหารหน่อยค่ะ คุณหมอให้คุมอาหาร

1 Trả lời

ตอนหมอให้เราคุม แต่เราไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ แต่โดนคุมเหมือนกัน ให้งดน้ำหวานเลยค่ะ ผลไม้บางชนิดเนี่ยกินเยอะไม่ได้เพราะน้ำตาลเยอะ อาหารขยะ อาหารสำเร็จรูป ฟาสฟู้ด อาหารในเซเว่นคือลดเลยค่ะ