สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ นอกจากทานข้าวแล้ว เวลาหิว สามารถทานอะไรได้บ้างคะ จะทานอะไรก้อกังวลไปหมดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ของที่กินแทนข้าวสวย ที่เราเคยกินมีขนมปังโฮลวีท, ข้าวกล้อง, ควินัล, ดอกกะหล่ำ, เส้นบุกค่ะ

1y trước

อันนี้น่าจะแล้วแต่หมอนะแม่ คือหมอเราแนะนำว่าขนมปังโฮลวีทแบบแผ่นๆ เช่น ของฟาร์มเฮ้าส์ กินได้ ซึ่งได้คาร์โบไฮเดรตเท่ากับข้าว 1 ทัพพีค่ะ