ไปซาวมา6Wหมอบอกว่ามีแตถุงอาจเป็นท้องลมหมดกำลังใจเลยค่ะมีเปอร์เซนเป็นท้องลมมากน้อยแค่ไหนหรือเป็นเด็ก

เป็นเด็กหรือท้องลม

อัลตร้าซาวด์8วีคชัวร์สุดค่ะ 5-6 วีค มีโอกาสที่จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ทางนี้รอแย่เหมือนกันค่ะ พึ่ง6 สัปดาห์ ลุ้นทุกวัน

6วีค ส่วนใหญ่ก็จะยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ น้องอาจจะยังเล็ก บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8วีค คุณแม่อย่าพึ่งท้อนะคะรอดูก่อนค่ะ