2เดือน 26วัน ชอบคุยยิ้มเก่งคะ

เป็นเด็กชอบคุย ยิ้มให้กับทุกคน

2เดือน 26วัน ชอบคุยยิ้มเก่งคะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอเข้า3เดือน ยิ้มเก่งคุยเก่งหัวเราะด้วย ทำให้พ่อกับแม่มีความสุขค่ะ ส่งเสียงทั้งวัน

4y trước

แม่หายเครียดเลย

บ้านนี้อยู่กับคนอื่นหน้าตึงแบบไม่ต้องฉีดโบเลย แต่ถ้าอยู่กับแม่ก็จะยิ้มอ้อนให้พาเที่ยว

ยิ้มหวานให้กำลังใจแม่ค่ะ เห็นลูกยิ้ม แม่ก็หายเหนือยเลย แถมชื่นใจอีกด้วย

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะ ชอบให้คุยด้วย ยิ้มเก่งมากค่ะ 3เดือน24วัน😄

4y trước

ยิ้มปากกว้างเลย

น่ารักจังเลย ยิ้มเก่งด้วย ชอบแบบนี้น่าหยิกแก้มมมม😍

น้องดูอารมณ์ดีมากเลยค่ะเเม่ 😆 ยิ้มหวานเชียว

น่าเอ็นดูมากลูกกกก เลี้ยงง่ายๆน้าคนเก่ง

น่าเอ็นดูมากลูก ยิ้มเก่งมาก❤

ยิ้มสยามเลยลูกน่ารักจ้า

เด็กบ้านนี้ก่อยิ้มเก่งค่ะ

4y trước

ตายังยิ้มอ่ะ