เชื้อราในช่องคลอด

เป็นเชื้อราในช่องคลอดตอนท้องรักษายังไงได้บ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆมีอะไรกับสามีตั้งแต่ประจำเดือนหาย ปล่อยในมาตลอดเลยค่ะ แต่วันที่14 มี.ค คือวันไข่ตก แต่สามีไม่อยู่ พอจะมีสิทธิ์ท้องบ้างไหมคะ อยากมีน้องมากๆค่ะ😂

6y trước

อสุจิอยู่ในตัวเราได้2วันคะอาจจะติดได้

เป้นเหมือนกันค่ะ วน.หมอนัดพอดีเลยถามหมอ หมอบอกให้เช็ดด้วยน้ำเกลือ หมอให้ยาสอดมาใช้ แต่ใช้แค่อาทิตย์เดียวห้ามใช้เกินที่สั่งค่ะ

ของเราท้ังคันทั้งเกา ตกขาวสีเหลืองมีกลิ่น หมอให้ยาคาเนสเท็นแบบทา และสอดค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยาเหน็บช่องคลอดมาตอนที่เริ่มฝากครรภ์เดือนแรกเลยค่ะ

แนะนำไปพบคุณหมอ คุณหมอจะมีวิธีรักษาและจ่ายยาที่เหมาะสมให้นะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอค่ะหมอให้ยามาสอดกับยามาทาค่ะ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลยค่ะ

ไปปรึกษาหมอค่ะ ปลอดภัยกว่า

หาหมอ ค่ะ หมอจะให้ยามาทาน