ส่งต่อเครื่องฟังอัต​ราการเต้นหัวใจเด็กทารกคะ

เป็นเครื่องวัดและฟังการเต้นของหัวใจทารกคะ​ ซื้อมาพึ่งใช้ไปแค่4ครั้ง​ พอลูกดิ้นเลยไม่ได้ใช้ต่อ​ สภาพสมบูรณ์และดีมาก ซื้อมาในราคา990บ.​ ส่งต่อให้450บ.คะ​ จัดส่งให้ฟรีนะคะ​ คุณแม่คนไหนสนใจทักไลน์มาได้คะ​ID.lovegod79 คะ

ส่งต่อเครื่องฟังอัต​ราการเต้นหัวใจเด็กทารกคะ
1 Trả lời

🙂