ผื่นแบบเดิมไม่หายสักที

เป็นอาทิตแล้วค่ะ มันเหมือนจะหาย แล้วก็กลับมาเป็นแบบนี้ทุกครั้ง ควรทำยังไงดีค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแบบเดิมไม่หายสักที
1 Trả lời

เหมือนแพ้อะไรเลยค่ะแม่ ลองสังเกตดูค่ะ ว่าใช้อะไร โดนอะไรแล้วขึ้นผื่น จะได้หลีกเลี่ยง