ลูกชอบส่ายหน้าไปมา บางทีชอบเอาหน้าถูผ้าไปมา ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้อง2เดือนค่ะ

เป็นอาการปกติของเด็ก 2 เดือนรึปล่าวคะ ที่พอจะนอนมักจะส่ายหัว ส่ายหน้าไปมา แล้วไม่ยอมนอน พอเอาพาดบ่าก็จะเอาหน้ามุด เอาหน้าถูกับผ้า มีวิธีแก้หรือแม่ต้องทำยังไง น้องต้องการอะไรคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องง่วง