ตอนนี้ท้องอยุ่จะ6 เดือนเต็ม ลื่นล้ม เอาขาลงแล้วขารับน้ำหนักอยุ่สะโพกเลยกระเเทกพื้น ไม่มีเลือดออก

เป็นอันตรายไหมค่ะ

เคยล้มตอน6เดือน เอาสะโพกลง ล้มแบบแรงๆมากจนก้นช้ำเลย ไปหาหมอ หมอบอกว่ายังปกติ ถ้าไม่มีอาการเลือดออกหรือปวดท้องค่ะ ยังไงลองโทรหาที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ถ้าไกลจากบ้าน จะได้ไม่เสียเวลา เพราะเราไปหมอถามเเค่อาการ แล้วให้กลับ งงเลย😅

เราเคยลื่นในห้องน้ำตอน8เดือนดีที่เอามือยันพื้นได้แต่ลูกดิ้นปกติ ยังไงแนะนำคุณแม่ไปโรงบาลนะคะหมอจะได้ตรวจดู

บ้านนี้ลื่นตกบรรไดที่โรงเรียนคะ ปวดท้องหนักมากไปโรงบาลสรุปหมอให้กลับบ้านบอกเด็กปกติดี😅 ตอนนี้น้อง6ขวบแล้วคะ

สังเกตุถ้าน้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยลงรีบไปหาหมอนะคะ

เราก็อยู่ๆหน้ามืดล้มหัวกระแทกไปทันทีค่ะดีลูกไม่เป็นอะไรแต่อิแม่เป็นเเทนค่ะ

ไปหาหมอทันทีค่ะ ไม่ต้องรอคำตอบจากคอมเมนต์ สำคัญมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ไปหาหมอแล้ว น้องปกติดีค่ะ

ถ้ารู้สึกปวดท้อง ลูกดิ้นน้อยลง ควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำไปพบคุณหมอเลยค่ะแม่ ตรวจไว้ก่อนดีกว่า

ควรไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ