ท้อง38+3wปวดต้นขาจนเดินไม่ได้

เป็นอันตรายไหมคะปวดแบบเดินไม่ได้เลย

1 Trả lời

ของเราตอน 37wk ก็ปวดตรงต้นขา กับตรงก้น ปวดจนเดินไม่ได้ ขยับไม่ได้ นอนก็ไม่ได้ เหมือนพิการไปเลย หมอก็ให้กินพารา กับยานวดแค่นั้นค่ะ หมอให้พัก 1 อาทิตย์ก็ดีขึ้นค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นคะ. ปวดตอน37-38วีค. ปวดจนเดินไม่ได้. เดินไม่ได้2วันก็คลอดน้อง. 2-3วันหลังคลอดก็จะเริ่มเดินได้. แต่ก็มีปวดบ้างค่ะ