ตอนนี้26วีค4วันมีอาการหายใจไม่ค่อยออกหายใจหน้ามืดนอนไม่ค่อยหลับแล้วก็ปวดสะโพกข้างขวาอันตรายไหมคะ😥😥

เป็นอันตรายไหมคะขอสอบถามคะตอนนี้กังวลมากคะ😥

ตอนนี้26วีค4วันมีอาการหายใจไม่ค่อยออกหายใจหน้ามืดนอนไม่ค่อยหลับแล้วก็ปวดสะโพกข้างขวาอันตรายไหมคะ😥😥

เราก็เป็นนะ แต่ก็ไม่เป็นอะไร อาการของเรา เหมือนหายใจไม่เต็มปอด ไม่เต็มที่ หน้ามืดบ่อยๆ เหนื่อย ปวดสะโพกทั้ง 2 ข้าง เจ็บบริเวณท้องน้อย เวลาเดิน ยกขาไม่ค่อยขึ้น คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติของคนท้อง

กด