ท้อง13สัปห์ดา ฉี่มีเลือดปนออกนิดเดียว2วันแร้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ

เป็นอันตรายไหมคะ

ควรทานน้ำเยอะๆนะคะ แม่ น้ำเป็นส่วนสำคัญนะคะ ถ้าแม่กินน้ำน้อยอาจจะกระทบถึงน้องได้นะคะ พยายามทานน้ำเยอะๆนะคะ เพราะร่างกายทำงานหนักค่ะ เลือดเราก็คือเลือดลูกนะคะ แต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นแนะนำพบแพทย์จะดีที่สุดจ้า

3y trước

ขอบคุณคะ ปกติไม่ค่อยกินน้ำเท่าไหร่

ควรไปหาหมอค่ะ