เเม่ๆท่านไหน ท้องเเข็งบ่อยๆบ่างค่ะ จะเป็นอันตรายไมค่ะ

เป็นอันตรายไมค่ะ

เราไม่เคยท้องแข็งก่อนคลอดเลยจนท้อฃสามหมอบอกอายุครรภ์​แก่เลยเหน็บยาเร่งคลอด​ ท้อง​แข็ง​อยู่​3วันถึง​ คลอดทรมาน​สุดๆทำงานไม่ได้ช่วงท้อง​แข็ง​

ลองตั้งใจนับดูคะ ว่าถี่รึป่าว

ถ้าบ่อยไปเสี่ยงคลอดก่อนค่ะ

4y trước

กลัวอยู่ค่ะ เพราะตอนเเรกๆก็มีภาวะเสี่ยงเเท้ง