ริดสิดวงแตก

เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เริ่มแรกคิดว่าแท้งตอนถ่ายแบ่งสุดกำลังเพราะถ่ายแข็ง แล้วก็มีเลืออกป้ายช่องคลอดมาดูตกใจมากนึกว่าแท้ง แต่พอล้างออก รองดูอีกทีก็ปกติ ไม่มีเลือดออก เลยสงใสอาดจะเป็นรึดสิดวงแตกไม่ส่งผลต่อลูกใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติคนท้องเขาไม่ให้เเบ่งถ่ายค่ะ ท้องจะผูกเป็นเรื่องปกติค่ะกินของที่ช่วยขับถ่ายค่ะ เเนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ