ท้อง8เดือน..ยืดผมได้ไหมค่ะ.

เป็นอัตรายกับลูกไหมค่ะ

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกทำได้ค่ะ แต่หมอว่าแนะนำช่วง4-7 เดือน. เพราะช่วงแรกอาจจะได้กลิ่นแล้วแพ้ ช่วงหลัง นั่งนานอาจทำให้ปวดหลังได้ค่ะ หมอเคยบอกว่า สารเคมีไม่กระทบกับลูกในท้อง เพราะเราสูดดมแค่ครั้งเดียว ไม่ได้สูดดมทุกวันค่ะ

เรา9เดือนเพิ่งไปยืดมาค่ะที่มั่นใจเพราะช่างทำผมลูก3เขาอยู่กะเคมีทั้งวัน ลูกเขาก็ปกติแข็งแรงดีนะคะ เพราะเราปรึกษาศึกษาดีแล้ว เพราะคลอดน้องคงไม่มีเวลาไปทำค่ะ

ท้องแก่แล้ว รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่ แค่จะไปสระผม เรายังชั่งใจก่อนเลยค่ะ สารเคมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เยอะ

อยากยืดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รุ้จะไปทำตอนไหน ถ้ารอคลอด ลูกคงไม่ยอมไห้ไปแน่ๆ ทำเป็นวันเลย 😆😆😆

อย่าเลยค่ะรอคลอดก่อนจะดีกว่ายืดผมมีแต่สารเคมีทั้งนั้นอดใจไว้ก่อนนะคะแม่

สารเคมีนะ​อันตรายมาก​ อย่าเลยคะ​ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

ไม่ดีค่ะ สารเคมีลงลูกทำให้อันตรายร้าย

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ มันมีสารเคมีเยอะ

รอให้นมเรียบร้อยดีที่สุดเลยค่ะ

สารเคมี อันตรายแน่นอนค่ะคุณแม่