แม่ๆค่ะคือเเม่คลอดน้องได้28วันเเล้วก่อนหน้าน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลเเล้วเเต่มาวันนี้กลับเป็นสีเเดงอีกจะ

เป็นอะไรไหมค่ะเเม่ๆ

1 Trả lời

เป็นเยอะไหมค่ะ ถ้ามาน้อยก้ไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่แต่ถ้ามาเยอะมากแนะนำไปหาหมอค่ะ

3y trước

ไม่เยอะค่ะเเม่เป็นกลับไปกลับมาค่ะเเม่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร