สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งแล้วนูนขึ้นแบบนี้ 19w5d

เป็นอะไรหรือป่าวค่ะแม่ๆเป็นแบบนี้วันละ3-4ครั้งเลย #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งแล้วนูนขึ้นแบบนี้ 19w5d

น่าจะมดลูกลอยนะคะ เป็นเพราะนอนหงาย เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงจะหายค่ะ

ถ้าท้องเเข็งแบบนี้ไปหาหมอเถอะจ้า