ชอบนอนคว่ำค่ะ

เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ นอนคว่ำถึงจะหลับค่ะ แต่ตื่นมาก็อยู่ท่าปกติค่ะ แม่ๆแก้ปัญหาอย่างไรคะ 10+6ค่ะแม่ๆ

ลองใช้หมอนข้างดูนะคะ ช่วงนี้คงไม่เป็นอะไรเพราะท้องยังเล็ก แต่พอท้องโตแล้วนอนคว่ำแม่จะไม่สะดวก

เป็นนี้ก็นอนคว่ำค่ะช่วงท้องอ่อน พอมา27-28วีคท้องเริ่มใหญ่ก็เลิกนอนโดยอัตโนมัติ