ลูกชาย7เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำ ไม่คลานเลยค่ะ

เป็นอะไรมั้ยคะ แล้วควรเสริมพัฒนาการอย่างไรดีคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เหมือนลูกชายบ้านนี้ค่ะ ไม่คว่ำไม่คลานแต่ลุกนั่งเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องลุกเองเลยหรอคะแม่ แม่มีวิธีฝึกน้องแนะนำมั้ยคะ