ลูก​ 10เดือน​ ถ่าย​ 3-5 ครั้ง​/วัน​ ไม่มีไข้​ ไม่เป็นมูก​ ทานอาหารได้ปกติ​ เล่นปกติ​

เป็นอะไรมั้ยคะ​ ถ่ายมีกากใยปกติเลยค่ะ​

ลูก​ 10เดือน​ ถ่าย​ 3-5 ครั้ง​/วัน​ ไม่มีไข้​ ไม่เป็นมูก​ ทานอาหารได้ปกติ​ เล่นปกติ​

😊