ขอระบายหน่อยค่ะ

เป็นอะไรที่น่าโมโหมากค่ะ เวลาแฟนเราไปทำงานก็จะเดินมาพูดใส่เราอย่างนู้นอย่างนี่ อย่ากินเยอะนะ อย่าเดินเยอะนะ เองกินเยอะอย่างนู้นอย่างนี่ ทั้งๆที่กินก็คือ นม ผัก ผลไม้ แล้วก็จะพูดใส่เสมอลูกเองจะไม่แข็งแรง ลูกเองจะไม่สมประกอบ บางครั้งก็แอบน้อยใจอยู่ค่ะ?

บ้านนี้สามีไม่เคยห้ามเรื่องกินเลยค่ะ มีแต่บังคับให้กิน อดทนค่ะแม่ ✌✌

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า