แม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่ รพ.สามพรานไร่ขิงไหมบ้างไหมคะ

พยาบาล(บางคน)ในห้องคลอดค่อนข้างปากไม่ดีค่ะ คนเจ็บท้องร้องก็ไม่ได้ แต่ก็มีพยาบาลใจดีอยู่ค่ะ ส่วนตึกหลังคลอดรู้สึกพยาบาลน่ารักทุกคนค่ะ ส่วนแม่บ้านในตำนานปากเสียมากบ่นทั้งวัน สู้ๆนะคะแม่❤️

2y trước

สามพรานตรงไร่ขิงเลยใช่ไหมคะ

เราคลอดที่ รพ.สามพรานค่ะ พยาบาลบางคนปากไม่ดีก็จริง แต่พยาบาลเย็บแผลสวยและดี ท้องสองก็ยังจะไปคบอดที่นั่นคะ เพราะคลอดเสร็จก็ไม่เจอกันแล้ว มองข้ามผ่านมันไป

9mo trước

ขอสอบถามค่ะห้องพิเศษที่นี้เราจองล่วงหน้าได้ไหมคะหรือต้องจองวันที่เข้าไปคลอด

แม่ๆคนไหนเคยไปคลอดที่ รพ.สามพรานไร่ขิงบ้างค่ะ อยากทราบว่าคลอดธรรมชาติ รพ เขาเอากับเราเท่าไหร่

แล้วค่าฝากท้องตามวันที่หมอนัดได้จ่ายเยอะไหม

ขอสอบถามค่ะ ต้องเตรียมอะไรไปคลอดบ้างคะ

แม่ผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติคะ

1y trước

คลอดธรรมชาติเสียเท่าไหร่คะ

ค่าคลอดแพงไหมค่ะ