แบบนี้คืออะไร

เป็นอยู่สักพักก็หายค่ะ​ กดดูจะแข็งๆเป็นแค่บริเวณนี้อะค่ะ อันตรายมั้ยคะแม่ๆเราท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย​ 15สัปดาห์แล้วค่ะ

แบบนี้คืออะไร

มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามอย่านอนหงาย นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ

มดลุกลอยค่ะ อย่านอนหงาย ให้นอนตะแคง