เป็นหวัดควรทานยาอะไร

เป็นหวัดแม่ท้องทานยาอะไรได้บ้างคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง เป็นบ่อยมาก ไม่ค่อยกล้าทานยาอะไรเลย

ตามความเห็นแรกค่ะ เลี่ยงยา เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้ยาแก้แพ้มาก็ไม่กิน ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีด้วยค่ะ

ทานอาหารร้อน / น้ำอุ่น แปะสติ๊กเกอร์หัวหอม พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่ต้องพึ่งยา