เป็นหวัดหายใจไม่ออก

เป็นหวัดกินยาแก้หวัดได้ไม่ค่ะ. ส่งผลอะไรกับลูกในท้องหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ยานี้เป็นยาที่คุณหมอจ่ายใช่มั้ยคะ คุณแม่เองก็แจ้งคุณหมอแล้วว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถูกมั้ยคะ^^ถ้าใช่ สามารถทานยาดังกล่าวได้ แต่ถ้าไม่ แนะนำให้พบคุณหมอค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ หากมีอาการไม่สบาย ควรพบคุณหมอทุกครั้ง ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ