ยาแก้แพ้ คุณแม่ตั้งครรภ์

เป็นหวัด เจ็บคอ มา3-4วันแล้วค่ะ ไม่หายสักที เลยเข้าร้านขายยา เภสัชแนะนำยาแก้แพ้แบบง่วงกับไม่ง่วงให้ ส่วนเจ็บคอให้จิบน้ำอุ่น งดกินของหวานจัดงดเย็น ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์มั้ยค่ะ

ยาแก้แพ้ คุณแม่ตั้งครรภ์
1 Trả lời

แนะนำนะคะ เจ็บคอ คุณแม่ดื่มน้ำอย่างเดียวเลยค่ะ วันละ 2-3 ลิตาได้ยิ่งดี คุณหมอแนะนำมาค่ะ เราทำงาน รพ. เราก็ไม่เชื่อแต่ทุกครั้งที่เจ็บคอจะเป็นไข้ เอานำมาตั้งไว้ สองขวดเรยค่ะ ดื่มๆๆ อดทนเอานะคะ.. แต่มันหายจิงๆค่ะ เราก้พึ่งเจ็บคอวันเดียวหายเลยค่ะ คอไม่แดงแล้วตอนแรกแดงงอักเสบมาก...

5y trước

ดีค่ะ ดีค่ะ เหนไหมบอกแล้วว.. แม่จำไว้ไช้เรย น้ำมันช่วยได้จิงๆๆๆ เนอะ ยาแก้อักเสบเม็ดใหญ่ม้าก กินทีต้องกินไห้คาบโดส อย่างน้อย 5 วัน ฮือ ฮือ..