แม่ๆตอนท้อง ใครเป็นบ้างคะ เป็นสิวขึ้นที่หลังหน้าอกหน้าท้อง ต้องรักษาอย่างไร

เป็นสิวขึ้นที่หลังหน้าอกหน้าท้องเยอะมากๆ

1 Trả lời

ช่วงท้องเรื่องปกติค่ะ สิว ฝ้า กระ ไม่ต้องคิดรักษาค่ะ ดูแลความสะอาดก็พอ สิวพวกนี้จะหายไปเองหลังคลอด

3y trước

หลังคลอดค่อยซื้อยารักษารอยดำมาใช้ค่ะแม่ พวกเรตินเอ วิตามินอี